Tại sao nên sử dụng gương cầu lồi?

Sử dụng gương cầu lồi có tác dụng gì?

Chắc trong mỗi chúng ta không còn lạ gì những lúc đi qua ngã ba ngã tư và đặc biệt là khi phóng xe từ dưới bãi đỗ lên trên đường thật khó để đi chậm thật chậm để ngó ngược ngó xuôi tránh qua những vị trí góc khuất gây va chạm nguy hiểm. Thay vì thế thietbigiaothongkt.com sẽ gợi ý một cách để Quý khách dễ dàng sang đường hay đi lại mà giảm thiểu các va chạm do nguyên nhân hạn chế tầm nhìn.
Gương cầu lồi không còn quá xa lạ đối với người tham gia giao thông và chỉ với cấu tạo đơn giản nhưng lợi ích của nó thật sự to lớn.

Gương cầu lồi có rất nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu.
Gương cầu lồi inox: Gương được sản xuất từ inox và có độ bền rất cao, chịu được nắng mưa và các vị trí lắp đặt có điều kiện khắc nhiệt như trong xưởng sản xuất…Gương có 3 loại kích thước là 100,80,60cm

Gương cầu lồi PC: gương PC được sản xuất từ nhựa, có độ bền khá cao nếu sử dụng trong các khu vực có mái che như nhà xưởng, hầm để xe.

Gương có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và an toàn cho người sử dụng. Gương PC có thêm mức kích thước 45cm đảm bảo phù hợp với các vị trí nhỏ cần lắp đặt như nhà sách, siêu thị.

Gương cầu lồi quả bóng có gương 1/2 quả bóng, gương 1/4 quả bóng, gương 1/8 quả bóng phù hợp lắp trên trần nhà, lắp tại các góc tường,… gương chủ yếu làm bằng chất liệu acrylic.
Gương cầu lồi đảm bảo mở rộng các góc khuất, tầm nhìn, hạn chế va chạm tại các vị trí giao thông hoặc nhà xưởng, Quý khách hàng cần tư vấn trực tiếp về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0983.280.116 hoặc truy cập web: thietbigiaothongkt.com
img_00121

Từ khóa:  

Bình luận